ในตอนที่ความกระตือรือร้นสำหรับในการสะสมเหรียญ มังกรฟ้า เก่า

การแข่งขันชิงชัยในด้านการเก็บเหรียญก็ร้ายแรงขึ้นด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุว่าการมีอยู่อย่างจำกัดจำเขี่ยของเหรียญหายากรวมทั้งเหรียญหายาก รวมทั้งการสรุปยรวมทั้งความอิ่มตัวของตลาดเหรียญโบราณ ทำให้บางบุคคลเริ่มขยายขอบเขตของการสั่งสมให้กว้าง เนื่องมาจากรูปร่างของเงินก็เลยเป็นที่ชื่นชอบของนักสะสมเหมือนกัน เปลี่ยนเป็น นักสะสมพุ่งพล่าน เพราะว่า Tishengqian สื่อความหมายซ่อนเร้นด้านวัฒนธรรมมากมายก่ายกอง การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยแล้วก็สะสม มังกรฟ้า ก็เลยเป็นการติดตามและก็ตรวจสอบโลกที่จิตวิญญาณของบรรพบุรุษของพวกเรา เพราะว่าการขาดแคลุกลี้ลุกลนเงินที่จะชนะ ช่องว่างสำหรับในการมากขึ้นแล้วก็ความกตเวทิตาก็มีความจำเป็นอย่างยิ่งเช่นเดียวกัน มีเหตุมีผลสามประการที่ทำให้เงินที่น่าสะอิดสะเอียนเปลี่ยนเป็นที่นิยมแล้วก็ตลาดเจริญ:

หนึ่งเป็นหน้าที่ของการดูแลและรักษาค่า เนื่องด้วยเป็นชนิดของเหรียญโบราณ เหรียญก็เลยเป็นเครื่องถ้วยเล็กๆแม้กระนั้นเหมือนกับสัมฤทธิ์ การประดิษฐ์ตัวเขียน รวมทั้งเซรามิก มีคุณค่าทางด้านวัฒนธรรมของตนรวมทั้งเป็นทรัพยากรที่ไม่สามารถที่จะเวียนได้ ยิ่งเวลาสำหรับในการจัดเก็บนานขึ้นและก็แก่ขึ้นเยอะแค่ไหน จังหวะที่กำลังจะได้รับความยินดีในอนาคตก็จะยิ่งเยอะขึ้นเพียงแค่นั้น

ประการลำดับที่สองเป็นฟังก์ชั่นการสรรเสริญ เหรียญส่วนมากมีฝีมือปราณีต ตัวอักษรที่สวยสดงดงาม แล้วก็ลวดลายมาก ซึ่งเป็นที่พึงพอใจของคู่รักเหรียญส่วนมาก เพราะแบบอย่างเริ่มแรกที่หนักแน่น คนที่ชอบใจเหรียญในประเทศฮ่องกงแล้วก็ไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศสิงคโปร์ ยุโรป และก็อเมริกาก็เลยถูกใจสะสมเงิน

ลำดับที่สามเป็นหน้าที่การค้นคว้า ความรู้สึกกังวลเรื่องเงินมีความเชื่อมโยงอย่างถ่องแท้กับขนบธรรมเนียมประเพณีด้านสังคมรวมทั้งประเพณีท้องถิ่นแบบโบราณ แบบอย่างจำนวนมากข้างต้นสะท้อนถึงขนบประเพณีด้านสังคม ความนึกคิดทางด้านจิตวิญญาณ แล้วก็ความเลื่อมใสทางศาสนาในยุคนั้น และก็สื่อความหมายซ่อนเร้นทางด้านวัฒนธรรมที่ลึกซึ้ง ด้วยการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับเหรียญที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นโดยตลอด ขอบเขตและก็ขอบเขตการศึกษาเรียนรู้ของนักวิชาการก็มากขึ้นเช่นเดียวกัน และก็บางบุคคลก็กระโจนออกมาจากขอบเขตของการศึกษาเรียนรู้วิจัยเกี่ยวกับเหรียญโบราณแบบเริ่มแรก นักวิชาการผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังเรียนรู้และก็เขียนเนื้อความว่าพวกเขาไม่ชอบเงิน รวมทั้งเพื่อนบางบุคคลถึงกับเสนอมุมมองของ “คติชนวิทยาเกี่ยวกับเหรียญ มังกรฟ้า ” โดยมั่นใจว่าเป็นสาขาวิชาใหม่และไม่เสมือนใครกันแน่ซึ่งอยู่ภายใต้วิชาเกี่ยวกับเหรียญ เนื่องด้วยฉันขาดเงินที่ทำเอง การศึกษาวิจัยใจความก็เลยใช้สีแล้วก็ลวดลายของทองแดงเป็นหลัก การกำหนดสินค้าเลียนแบบโดยมากขึ้นกับความรู้ความเข้าใจและก็สายตาของตัวแบ่งแยกลายมือ จากการวิเคราะห์เงินปลอมซึ่งสามารถมองเห็นได้ในตลาดเหรียญในตอนนี้ มีสองแนวทางหลักสำหรับในการเลียนแบบรวมทั้งปลอมเงินในยุควงศ์สกุลก่อนหน้าที่ผ่านมา…

ลอตเตอรี่ออนไลน์ เป็นศัพท์ภาษาจีนซึ่งก็คือความเชื่อถือโชคว่าการใช้คาถาอาคม

รวมทั้งกรรมวิธีการอื่นๆเพื่อกำจัดความเหี้ยมโหดอำมหิตและก็ได้รับดวงดี

รู้สึกรังเกียจ บทที่หกสิบเก้าของ ” ลอตเตอรี่ออนไลน์ ” ถูกชูมา: “…มันเป็นปีของส.ค. ปริมณฑลด้านใต้ของเครือญาติที่ประมาท ก่อการต่อสู้อันทรงอำนาจ การต่อสู้อันทรงอำนาจขึ้นกับห้า หินและก็ทองบรอนซ์ , ถ้าเกิดเป่ยโถวยาว 2 ฟุต 5 นิ้ว ต้องการปราบเหล่าทหาร…” “ตำราที่วงศ์สกุลฮั่น·ชิงเหอเพื่อนหวาง ชิงประวัติส่วนตัว” บันทึกว่า: “เนื่องจากว่าภาษาแม่มดปรารถนาเป็นคำสาปแช่ง ของ Gu Dao ให้เอา dodder เป็นคำแช่ง เคล็ดลับน่ารังเกียจ”

ถัดมา “ความชอบใจ” แปลงเป็นมนต์ชนิดหนึ่งของนักเล่นแร่แปรธาตุโบราณ – แนวทางการที่ความมีชัย เวลานี้ ผู้คนรู้สึกว่าการใช้กระบวนการที่ความมีชัยสามารถปราบผู้คนและก็สิ่งที่พวกเขาต้องการจะปราบได้ คำว่า “อ่อนล้า” ของขั้นตอนการที่ชัยที่น่าแขยงนั้นออกเสียงว่า ยา ตามคำชี้แจงของ “Shuowen Jiezi” ที่เขียนโดย Xu Shen นักวิชาการที่วงศ์สกุลฮั่นทิศตะวันออก ” ด้วยเหตุนั้น ขั้นตอนการที่ชัยที่น่าเกลียดก็เลยมักเขียนเป็น “แนวทางที่ความมีชัย”

จากนี้พวกเราจะมีความคิดเห็นว่า “น่าชิงชัง” และก็ “การบีบชัย” เป็นเช่นเดียวกัน การออกเสียงก็เช่นกัน แล้วก็ความหมายก็แบบเดียวกัน “ความพึงพอใจ” กับ “แรงกดดัน” เป็นเรื่องหลอกลวงซึ่งกันและกัน ควรจะออกเสียงทั้งยัง “น่าเกลียด” แล้วก็ “ความมีชัยที่บีบคั้น”: yā shèng ในวงศ์สกุลฮั่นทิศตะวันออก Xu Shen เคยเขียนไว้ว่า “ชัยที่น่าชิงชัง” มาก่อน แล้วก็ถัดมาเขียนว่า “การบีบชัย” คนเดี๋ยวนี้มักใช้ถ้อยคำแรกสุดว่า “น่ารังเกียจ”

“แรดหิน” ของ Tang Dufu พูดว่า “แม้ว่าจะมีวิธีการล้นหลามตั้งแต่สมัยก่อน แต่ว่าแม่น้ำก็เกิดขึ้นมาเพื่อไหลไปทางทิศตะวันออก” “New Qi Harmony·Dian Miangu Xiancai Half-Life Makeup” ของ Qing Yuan Mei: “ชาวยก Dian Qianliu ร่ำรวยและไม่มี ลูกชายเสียชีวิตซ้ำซากจำเจแต่งงานศิลปินสอนให้ล้มล้างกรรมวิธี ” ลอตเตอรี่ออนไลน์ ของ Qing Qing มี: เมื่อทำซอสเขาจะต้องเขียนตัวหนังสือห้าตัว “เจียงไท่กงมาแล้ว” บีบคั้น วิน…

“อัตชีวประวัติของ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ” ได้รับการพิมพ์อย่างน่าขยะแขยง

“นอกเมืองด้านใต้ของเครือญาติที่ประมาทถูกปลอมเป็นการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ นักสู้ผู้มีอิทธิพลใช้หินห้าก้อนแล้วก็ทองแดงเป็นฐาน ถ้าหากเป็นดาวกระบวยเหนือ ก็พอๆกับสอง เท้ายาว 5 นิ้ว และก็อยากเอาชนะทหารทุกคนด้วยความเกลียด “ถัดมา “ความชอบใจ” แปลงเป็นอาคมของนักเล่นแร่แปรธาตุโบราณ – ขั้นตอนการยอมแพ้ต่อความมีชัย ยุคนั้น ผู้คนมั่นใจว่าขั้นตอนการยอมรับความพ่ายแพ้ต่อความมีชัยสามารถทำเป็น ปราบผู้คนรวมทั้งสิ่งที่พวกเขาต้องการจะปราบ คำว่า “เหน็ดเหนื่อย” ของแนวทางการอุทิศตนนั้นออกเสียงว่า “คุณ” ตามคำชี้แจงของ “Shu Wen Jiezi”: อ่อนล้าแล้ว Ruo Ye ผู้คนปัจจุบันนี้ข่มเหงรังแก โดยเหตุนี้ก็เลยมักเรียกว่าวิธีการปกคลุมงำ “แรดหิน” ของตู้ฟู่บอกว่า “แม้ว่าจะมีวิธีการมากไม่น้อยเลยทีเดียวตั้งแต่โบราณกาล แต่ว่าแม่น้ำก็เกิดขึ้นมาเพื่อไหลไปทางทิศตะวันออก” ที่แท้ตามความหมายเริ่มแรกของกรรมวิธีครอบครอง ผู้คนทำเครื่องเพชรพลอยเพื่อเลี่ยงความโหดร้ายทารุณและก็ อธิษฐานขอพร รับใช้สิ่งเลวร้าย ความชอบพอ สืบเสาะหาความเป็นมงคล

มังกรฟ้าลอตเตอรี่ มีต้นกำเนิดในวงศ์สกุลฮั่น ตั้งแต่ Wei, Jin, Southern รวมทั้ง Northern Dynasties ผ่าน Song, Liao, Jinyuan แล้วก็ Yuan Dishengqian ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มเปี่ยมรวมทั้งมีความมากมายรวมทั้งจำนวนมากกว่าตอนก่อนหน้า ในยุควงศ์สกุลหมิงรวมทั้งชิง การหลอมและก็การหมุนเวียนเหรียญอยู่ในยุครุ่งโรจน์ รายละเอียดเกี่ยวพันกับชีวิตของคนเราเกือบ 100% รูปร่าง จารึก แล้วก็การตกแต่งได้มาถึงสถานการณ์ละเอียดอ่อนละเอียดอ่อน

ชนิดรวมทั้งรูปลักษณ์

เงินน่ารังเกียจมีหลายจำพวก รายละเอียดลักษณะที่ปรากฏมีตั้งแม้กระนั้นการยกย่องชมเชยความเป็นสิริมงคลไปจนกระทั่งศิลป์ตั้งแต่งานสมรสรวมทั้งงานฌาปนกิจศพไปจนกระทั่งวันเกิดแล้วก็วันเกิดจากการขจัดความทารุณโหดร้ายและก็การกำจัดความชั่วไปจนกระทั่งบาปจากพระตำราจนกระทั่งของขลังของลัทธิเต๋าจากนกแล้วก็สัตว์ไปจนกระทั่งทวยเทพ และก็ผี จากดอกไม้รวมทั้งต้นไม้ สู่ศาลา จากเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ สู่กลอน บทกวีแล้วก็ทำนองเพลง……. เรียกได้ว่ารายละเอียดผิวเผินของ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ครอบคลุมแทบทุกด้านของชีวิตประจำวันของคนเราและก็รายละเอียดมีชีวิตชีวาแล้วก็มีชีวิตชีวา เป็นแรงวที่วัฒนธรรมท้องถิ่นของจีน ตามความสามารถของ Tishengqian มันสามารถแบ่งได้สองจำพวกเป็นสินค้ากลวงและก็สินค้าด้านกายภาพ:…

เพราะ มังกรฟ้า จำพวกต่างๆก็เลยสามารถแบ่งออกเป็น 6 หมู่ตามรายละเอียด

ดังเช่นว่า หมวดวันเกิด ยกตัวอย่างเช่น มังกรฟ้า โลกเสมอภาค ชนิดอาชีพที่เป็นทางการ เป็นต้นว่า หมวดสอบจักรพรรดิ์ ตัวอย่างเช่น ลูกห้าคน ลำดับต้นๆแล้วก็สามหยวน ฯลฯ จำพวกธุรกิจ ดังเช่นว่า รายได้รายวัน โชคลาภ ทรัพย์สิน ทองล้านสอง ความหวังแล้วก็เชิดชู ยกตัวอย่างเช่น ไหลตลอด มังกรรวมทั้งนกฟีนิกซ์ อื่นๆอีกมากมาย การโยนบัญชี . คำสิริมงคลพวกนี้บันทึกความสำนึกโดยธรรมชาติของการมีชีวิตอยู่ ความศรัทธา รวมทั้งการบูชาของมนุษย์ในวงศ์สกุลในอดีตกาล สะท้อนให้มองเห็นถึงการสำรวจการเกิดทางธรรมชาติของมนุษย์รวมทั้งชะตาชีวิตของพวกเขาเอง แล้วก็มอบในอุดมคติ ความหวัง และก็อารมณ์ที่งดงามของบุตรหลานของมังกร

3. ผลิตภัณฑ์ราศี

ข้างหน้าของจักรราศีใช้เงินกับการออกแบบแล้วก็ชื่อดาวทั้งยังสิบสองราศีหรือกับแขนงของโลกอีกทั้งสิบสอง ข้างหลังส่วนมากจะมีแม้กระนั้นเรื่องซุบซิบ ศิลปิน ภาษามงคล อื่นๆอีกมากมาย จักรราศีบางราศีเป็นชิ้นเดียว สิบสองชิ้นเป็นชุด แล้วก็เครื่องหมายจักรราศีบางดวงใช้เหรียญเดียวกัน สินค้าดาวมีรายละเอียดเยอะมาก มีรูปร่างและก็ขนาดแตกต่าง และก็กราฟิกก็ผ่องใส ในขณะนี้ เป็นที่เชื่อกันโดยปกติว่าเงินดาวฤกษ์ถูกโยนในวงศ์สกุลซ่ง แล้วก็มันถูกหล่อในจำนวนมากในวงศ์สกุลถัดมา โดยเฉพาะในปลายวงศ์สกุลชิงส่วนปลายรวมทั้งปีแรกๆของสาธารณรัฐจีน เงินดาวหมายถึงความรู้ความเข้าใจในความรู้ความเข้าใจของบรรพบุรุษเกี่ยวกับความเกี่ยวพันระหว่างธรรมชาติกับมนุษย์ เงินดาว สวมไว้บนร่างกายเพื่อเป็นมงคลแก่ความปลอดภัยและก็ความเป็นสิริมงคลและก็สะท้อนความมั่นหมายของมนุษย์ที่จะเสาะหาความสำราญแล้วก็ความพอใจ

4. สินค้าบากัว

หน้าเงินซุบซิบเป็นยันต์ซุบซิบแล้วก็แฉกก็เขียนด้วยรวมทั้งข้างหลังจำนวนมากเป็นมนต์และก็มีแบบในตำนานที่ข้างหลังด้วย ยิ่งไปกว่านี้เงินซุบซิบเล็กน้อยมีรูปขนหรือค้างคาวแขวนบนหัวกัวสำหรับสวมซึ่งเป็นพรจากฟ้า เงินซุบซิบส่วนมากจะใช้สำหรับทาวน์เฮาส์ เพื่อให้เกิดความปลอดภัย รักษาโรค พยากรณ์ และก็อื่นๆว่ากันว่าเงินซุบซิบรุ่งโรจน์ในยุค Daoguang ของวงศ์สกุลชิงและก็ถูกใช้เพื่อวางคานบนวัดเพื่อขจัดวิญญาณเลวทรามแล้วก็อธิษฐานขอให้โชคดี ตั้งแต่ Daoguang จนกระทั่งการล่มสลายของวงศ์สกุลชิง ชาวฮั่นก็ชำระเงินนินทาเมื่อก่อสร้างบ้านเพื่อเลี่ยงความปั่นป่วนแล้วก็อสุรกาย ภายหลังการล่มสลายของวงศ์สกุลชิง จำนวนมากใช้สำหรับพยากรณ์อาคม

5. สินค้าสำหรับเล่นม้า

ในยุควงศ์สกุลซ่งเหนือ มันแปลงเป็นที่นิยมในฐานะเครื่องไม้เครื่องมือต่อสู้ หรือที่รู้จักกันทั่วๆไปว่า “เหรียญม้า” รวมทั้งมันถูกหล่อโดยชาวฮั่นในวงศ์สกุลตั้งแต่นี้ต่อไปด้วยนานัปการชนิด บางตัวหล่อด้วยลายม้าด้านหนึ่งรวมทั้งชื่อม้าอีกด้านหนึ่งซึ่งโดยมากเป็นม้าในตำนานในประวัติศาสตร์ บางตัวมีลายม้าลายทั่วๆไปหรือลายม้าด้านหนึ่ง รวมทั้งอีกข้างหนึ่งหล่อด้วยชื่อนายพลหรือเจ้าหน้าที่นายพลที่เป็นที่รู้จักและก็เจ้าหน้าที่ เหรียญม้าส่วนมากที่พวกเรามองเห็นในขณะนี้มาจากวงศ์สกุลซ่งและก็หยวน แต่ว่าก็มีการเลียนแบบในรุ่นต่อๆมาด้วยด้วยเหมือนกัน

ที่มักพบที่สุดเป็น Qianli ของวงศ์สกุลถังของวงศ์สกุลซ่งเหนือ: รูปม้า Zhao Jianglianpo: ภาพนายพลขี่ม้า Bai Yi: Bai Yi ยอดเยี่ยมในแปดม้าของ Zhou Mu, Huali: Huali ยอดเยี่ยมในม้าแปดตัวของ มังกรฟ้า : รูปภาพของม้า

การเล่นแม็กกาซีนเป็นภาพสะท้อนของชีวิตด้านวัฒนธรรมแล้วก็ความรื่นเริงใจของคนเราในจีนโบราณ แล้วก็เป็นอุปกรณ์ที่เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมสำหรับในการสำรวจการพัฒนาทางประวัติศาสตร์ของกิจกรรมเกมบางสิ่ง…