แปดตัวละครและห้าองค์ประกอบ: มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ทางใด?

มังกรฟ้า

 ร้านค้าประเภทใดที่เกี่ยวข้องกับน้ำ อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับอาหาร เช่น ร้านเครื่องดื่มเย็น ๆ และบาร์ ถือได้ว่าเป็นร้านที่เกี่ยวข้องกับน้ำ แล้วร้านที่เกี่ยวข้องกับน้ำ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ให้ความรู้ที่ครอบคลุมที่สุดแก่คุณ แปดตัวอักษร เชิญติดตามครับ

 ควรเลือกทิศทางใดสำหรับร้านค้าที่อยู่ในน้ำ:

 ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเครื่องดื่มเย็น ๆ บาร์ และอุตสาหกรรมเกี่ยวกับอาหารอื่น ๆ ถือได้ว่าเป็นน้ำใจจากน้ำ ดังนั้นจึงเหมาะกับร้านค้าที่เน้นน้ำและหันหน้าไปทางทิศเหนือด้วย  หากคุณต้องการเสริมฮวงจุ้ยของร้านค้าให้รุ่งเรืองยิ่งขึ้น ร้านค้าที่หันหน้าไปทางตะวันออกเฉียงใต้ก็เหมาะเช่นกัน และร้านเหล่านี้ยังสามารถใช้เปิดร้านเบเกอรี่ ร้านขายขนม ฯลฯ

 วิธีแก้อิทธิพลของแสงแดดในร้าน?

 รูปแบบของความสว่างและความชั่วร้ายที่เกิดจากการสัมผัสซ้ำหลายครั้งในฤดูร้อนเป็นปัจจัยที่มีผลกระทบมากที่สุดต่อธุรกิจ  ดังนั้น เพื่อที่จะชนะธุรกิจที่ดี การหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรงจึงเป็นประเด็นที่สำคัญที่สุด  หากเงื่อนไขเอื้ออำนวย สามารถปลูกต้นไม้สูงสักแถวตรงทางเข้าร้านได้ ซึ่งไม่เพียงแต่บังแสงแดดโดยตรงเท่านั้น แต่ยังหลีกเลี่ยงวิญญาณร้ายที่อยู่ตรงข้ามร้าน fi ได้อีกด้วย ซึ่งสามารถอธิบายได้ว่าเป็นการฆ่านกสองตัวด้วยตัวเดียว หิน.  อย่างไรก็ตาม จะต้องไม่กีดขวางป้ายและด้านหน้าร้านทั้งหมด ไม่เช่นนั้นจะยังส่งผลกระทบต่อธุรกิจ  นอกจากนี้ การสนับสนุนม่านบังแดดที่ประตูหรือการติดตั้งม่านบังแดดก็มีผลในการแก้ไขเช่นกัน แต่คุณต้องใส่ใจกับส่วนชายคาควรเป็นทรงกลม เพราะชายคาที่แหลมเกินไปก็จะเกิดมุมแหลมเช่นกัน .

 ทิศทางลมส่งผลต่อร้านอย่างไร?

 ลมหนาวที่พัดมาจากทิศเหนือมักไม่เป็นผลดีต่อร่างกาย  โดยเฉพาะในฤดูหนาวลมเหนือจะพัดมา ในเวลานี้ สำหรับร้านค้าที่หันไปทางทิศเหนือลมหนาวจะพัดพาลมหนาวเข้ามาภายในร้านซึ่งเป็นวิญญาณร้ายชนิดหนึ่ง  อากาศเย็นที่รวมตัวกันในร้านไม่เพียงแต่คุกคามสุขภาพ แต่ยังทำให้เกิดความซบเซาของพลังชี่ ซึ่งทำให้ร้านค้าที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแต่เดิมไร้ชีวิตชีวาและมีผลกระทบอย่างมากต่อธุรกิจ  นอกจากลมหนาวที่พัดมาจากทางเหนือแล้ว ลมในบางพื้นที่ยังเป็นลมร้ายชนิดหนึ่งอีกด้วย  ในบางสถานที่จะมีลมแรงตามฤดูกาลซึ่งไม่เอื้ออำนวยต่อร้าน  ร้านค้าบางแห่งมีอาคารสูงอยู่ด้านหน้า  มังกรฟ้าลอตเตอรี่  ดังนั้นสำหรับคำถามเรื่องทิศทางลมควรทำการตรวจสอบเฉพาะร้านค้า ไม่เพียง แต่ควรสังเกต ณ จุดนั้นเท่านั้น แต่ควรถามเพิ่มเติมเพื่อให้เข้าใจสถานการณ์จริงมากที่สุด