อะไรคือความหมาย มังกรฟ้า แบบผสม”?

 ใน Bazi หลายคนเคยได้ยินว่าการสังหารอย่างเป็นทางการนั้นปะปนกันดังนั้นการสังหารอย่างเป็นทางการหมายถึงอะไรวิธีการตัดสินความสำเร็จและความล้มเหลวของตัวละครของผู้ที่เป็นส่วนหนึ่งของตัวละครอย่างเป็นทางการสำหรับเนื้อหา มังกรฟ้า ที่น่าตื่นเต้นเพิ่มเติมโปรดให้ความสนใจ ถึงนายหมึก

 การฆ่าดวงชะตาหมายความว่าอย่างไร?

 บทแห่งความสุขและความริษยากล่าวว่า “เจ้าเมืองและความชั่วร้ายถูกระงับ ผู้ที่มีความสุขก็รักษาไว้ และผู้ที่เกลียดชังก็ละทิ้งมัน” ในแง่ของความโชคดี หากโชคชะตาผสมปนเปกัน โชคลาภประจำปีจะกลับมาพบกันอีกครั้งใน เมืองที่เจริญรุ่งเรืองและความโชคร้ายจะหลีกเลี่ยงไม่ได้)

 บทอิจฉาที่มีความสุขกล่าวว่า: “ในช่วงเวลาของปี ฉันกลัวที่จะฆ่าเจ้าหน้าที่และผสมพวกเขา” มันซับซ้อน ดังนั้นหากคุณเห็นดาราอย่างเป็นทางการ คุณควรหลีกเลี่ยง)

 บทอิจฉาที่มีความสุขกล่าวว่า: “ดาราอย่างเป็นทางการและวิญญาณชั่วร้ายทั้งเจ็ดอยู่ในภารกิจ แต่การรวมกันของวิญญาณชั่วร้ายนั้นมีค่า” (สคริปต์กล่าวว่า: “ดาราอย่างเป็นทางการไม่แพงและวิญญาณชั่วร้ายทั้งเจ็ดคือ ไม่ใช่ความชั่วร้าย เป็นการช่วยเหลือธาตุทั้งห้า ตัวอย่างเช่น วันแห้ง Gengxin เป็นส่วนผสมของเจ้าหน้าที่ที่ชั่วร้ายและเมื่อคุณได้รับคุณสามารถบันทึก Yimu และ Geng เป็นเจ้าหน้าที่บางส่วนในวันแรก มันมีไว้สำหรับ ความชั่วร้าย ถ้าผู้ชายมีเซ็กส์และความสงบสุขและเข้ากับคนอื่นได้ แต่ผู้หญิงมาเจอมัน หลายคนก็ไม่แน่ใจ แม้ว่ารูปลักษณ์จะสวยงามและมีตัณหา แต่เจ้านายก็สามารถทำร้ายลูกชายได้ อีกตัวอย่างหนึ่งคือ เกิ่งเซินเซิงเหรินเห็น ว่า C ชั่วร้าย ถ้า Shen Chen นำไขควงมารวมกันเพื่อช่วยสำนักน้ำ มังกรฟ้า จะกลายเป็นเจ้าหน้าที่และเป็นการดีสำหรับเขาที่จะต่อต้านความชั่วร้าย .)

 ความสำเร็จและความล้มเหลวของอักขระอย่างเป็นทางการบางส่วนแปดตัว:

 1. กรณีบาดเจ็บทางราชการ สามารถแก้ไขได้โดยการพิมพ์

 2. เมื่อวิญญาณชั่วมารวมกันจะต้องรวมกันเพื่อล้างพวกเขา

 3. มีความจำเป็นต้องปรองดองกันเพื่อแก้ปัญหา

 4. ตราประทับอย่างเป็นทางการไม่ดีเท่าเงินที่ทะลุทะลวง และเสาหลักสี่แห่งของการบาดเจ็บที่ทะลุทะลวงผลักผนึกที่เจาะทะลุกลับ

 แต่มีผู้แพ้สามคน:

 1. ถ้ากรรมการบาดเจ็บหรือหักจุดโทษ ให้หัก

 2. ข้าราชการมีทั้งมั่งคั่งและเสียหาย

 3 ผ่านอย่างเป็นทางการแล้วพบกันใหม่

 ตามคำกล่าวที่ว่า “ดวงดีไม่เท่าดวง” พรหมลิขิตของคนถูกกำหนดไว้แล้ว และสิ่งเดียวที่จับได้คือ “โชค” ของเขาเอง รู้จักดวงชะตาของคุณในปี 2019!