นักแสดงแปดตัว มังกรฟ้าลอตเตอรี่ Hehuajin เป็นอะไร?

เทียนอันสิบแปดตัวมีส่วนเกี่ยวข้องกับชุดค่าผสมนี้ โดยเหตุนี้การรวมกันของ Yimu แล้วก็ Gengjin หมายความว่าอะไร รวมทั้งการประสมประสานของ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ตัวจะทำให้เกิดผลกระทบยังไง วิชาความรู้ระดับมือโปรของ Bazi สามารถเจอได้ใน Mr. Shuimo

ชี้แจงความหมายเฉพาะของ Yigeng He Chemical Gold:

ยี่เกิงรวมกับทองแม้กระนั้นในเดือน Xiyou และก็ Chou ไม่เปลี่ยนแปลง และก็ตามด้วยเดือนกรกฎาคม ถ้าหากมีคำระหว่าง A จะไม่แปลงชื่อรวมทั้งชื่อก็อิจฉาริษยา ผู้รอดพ้นจากความตายที่น่าขยะแขยงใน Liaosi เสาหลักของ Gengzhong ชื่อโกรธรวมทั้งใกล้เข้ามาแล้วก็ความเฒ่าของเขาไม่ดี เขายังกล่าวอีกว่า: Yi Geng รวมกับทองเคมีและก็จำต้องยิงเพื่อเป็นเจ้าหน้าที่รัฐด้วยเหตุนี้ Xi Bing Ding ก็เลยได้รับพรใน Wu Jia แล้วก็เลี่ยงการเห็นวัน Wugui

พื้นถิ่น Yigeng รวมกับทองนอกมี แม้เจอ Si, You แล้วก็ Chouyue มันจะละลายและก็จะละลายเมื่อเจอ Jul Shen ถ้าเกิดมีการแตกต่างจาก Jiamu หึงในเสามันจะไม่ละลาย ใครกันแน่กำเนิดที่ยี่ โจว โย่วเยว่ ได้แตะต้องเสาอีกที เกิงเซินจะเจอกับความขุ่นเคืองของข้าราชการ แต่ว่าความชราภาพของเขาจะโชคร้าย นอกเหนือจากนั้น Yigeng รวมกับทองนอกมีต้องมีไฟเพื่อยั้งข้าราชการก็เลยถูกใจที่จะเจอกับ Bingding, Jiwu (ดินที่เกิดไฟไหม้, ทองคำประจำถิ่น), Jiaji (ทองคำในเขตแดน) และก็กลัวว่าเมื่อได้รับแสงแดด ก้านสรวงสวรรค์จะแปลงเป็น Wugui (ไฟ Ke Jin)

จะใช้พระผู้เป็นเจ้าได้เช่นไรเมื่อร่างกายอ่อนแอเกินความจำเป็นแล้วก็แผลจากของกินก็แข็งแรง?

ในเหตุการณ์ที่ร่างกายอ่อนแอรวมทั้งของกินเจ็บแบบงี้ ตัวเลือกแรกต้องเป็นดาวโชคชะตาเพื่อระบายการบาดเจ็บจากของกินในฐานะเทวดา ที่เหลือก็ขึ้นกับเหตุการณ์

แบบอย่าง: 丙甲乙丁

เที่ยงตรง เที่ยงตรง

ในเกมเคราะห์กรรมนี้ Yimu แห้งของประเทศญี่ปุ่นไม่มีรากมีเพียงแต่ Jiamu แค่นั้นที่ช่วยร่างกายด้วยเหตุนี้ร่างกายก็เลยอ่อนแอเกินความจำเป็นแล้วก็ของกินก็แข็งแรงรวมทั้งอาการบาดเจ็บของของกินก็แรงเกินความจำเป็นในเคราะห์กรรม การคัดสรรเทวดาในโชคชะตานี้ เป็นดังต่อไปนี้: ใช้ไม่ได้เนื่องจากว่าไม้ส่งผลให้เกิดไฟ น้ำ Tiangan Rengui มีอยู่ น้ำ Haizi สาขาโลกไม่พร้อมใช้งานเนื่องมาจากการขัดกันของ Haizi และก็ Siwu Tiangan Gengjin ไม่พร้อมใช้งานเนื่องด้วย Yigeng รวม Kehe Riganyimu, Tiangan Xinjin เป็น พร้อมใช้งาน ด้วยเหตุว่า Bingxinhe, Xinhe แล้วก็ Binghuo สาขา Earthly Shenjin ไม่พร้อมใช้งาน Shen Sihe, Sihuo สื่อความหมายที่ขยับเขยื้อนได้ Earthly Branch Youjin สามารถใช้ได้ Siyou น่าสะอิดสะเอียนสามกรุ๊ปสะดุดกับ Sihuo; Tianganwutu สามารถใช้ได้ แม้กระนั้นไอเสียไฟแห้ง ดินไม่อาจจะใช้ได้ ด้วยเหตุว่า Jiaji รวมกัน heshangjiamu สาขาโลก มังกรฟ้าลอตเตอรี่ สองแผ่นดินสามารถใช้ได้ ดินแฉะไม่สามารถที่จะใช้สำหรับระบายไฟ ดินสองที่ประสบความล้มเหลวไม่สามารถที่จะใช้ได้ด้วยเหตุว่าดินแห้งช่วยไฟ

ตามคำพูดที่ว่า “ดวงดีไม่เท่าดวง” โชคชะตาของคนถูกกำหนดไว้แล้ว และก็อย่างเดียวด้ามจับได้เป็น “โชค” ของเขาเอง รู้จักโชคเคราะห์ของคุณในปี 2019!