“อัตชีวประวัติของ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ” ได้รับการพิมพ์อย่างน่าขยะแขยง

มังกรฟ้าลอตเตอรี่

“นอกเมืองด้านใต้ของเครือญาติที่ประมาทถูกปลอมเป็นการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ นักสู้ผู้มีอิทธิพลใช้หินห้าก้อนแล้วก็ทองแดงเป็นฐาน ถ้าหากเป็นดาวกระบวยเหนือ ก็พอๆกับสอง เท้ายาว 5 นิ้ว และก็อยากเอาชนะทหารทุกคนด้วยความเกลียด “ถัดมา “ความชอบใจ” แปลงเป็นอาคมของนักเล่นแร่แปรธาตุโบราณ – ขั้นตอนการยอมแพ้ต่อความมีชัย ยุคนั้น ผู้คนมั่นใจว่าขั้นตอนการยอมรับความพ่ายแพ้ต่อความมีชัยสามารถทำเป็น ปราบผู้คนรวมทั้งสิ่งที่พวกเขาต้องการจะปราบ คำว่า “เหน็ดเหนื่อย” ของแนวทางการอุทิศตนนั้นออกเสียงว่า “คุณ” ตามคำชี้แจงของ “Shu Wen Jiezi”: อ่อนล้าแล้ว Ruo Ye ผู้คนปัจจุบันนี้ข่มเหงรังแก โดยเหตุนี้ก็เลยมักเรียกว่าวิธีการปกคลุมงำ “แรดหิน” ของตู้ฟู่บอกว่า “แม้ว่าจะมีวิธีการมากไม่น้อยเลยทีเดียวตั้งแต่โบราณกาล แต่ว่าแม่น้ำก็เกิดขึ้นมาเพื่อไหลไปทางทิศตะวันออก” ที่แท้ตามความหมายเริ่มแรกของกรรมวิธีครอบครอง ผู้คนทำเครื่องเพชรพลอยเพื่อเลี่ยงความโหดร้ายทารุณและก็ อธิษฐานขอพร รับใช้สิ่งเลวร้าย ความชอบพอ สืบเสาะหาความเป็นมงคล

มังกรฟ้าลอตเตอรี่ มีต้นกำเนิดในวงศ์สกุลฮั่น ตั้งแต่ Wei, Jin, Southern รวมทั้ง Northern Dynasties ผ่าน Song, Liao, Jinyuan แล้วก็ Yuan Dishengqian ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มเปี่ยมรวมทั้งมีความมากมายรวมทั้งจำนวนมากกว่าตอนก่อนหน้า ในยุควงศ์สกุลหมิงรวมทั้งชิง การหลอมและก็การหมุนเวียนเหรียญอยู่ในยุครุ่งโรจน์ รายละเอียดเกี่ยวพันกับชีวิตของคนเราเกือบ 100% รูปร่าง จารึก แล้วก็การตกแต่งได้มาถึงสถานการณ์ละเอียดอ่อนละเอียดอ่อน

ชนิดรวมทั้งรูปลักษณ์

เงินน่ารังเกียจมีหลายจำพวก รายละเอียดลักษณะที่ปรากฏมีตั้งแม้กระนั้นการยกย่องชมเชยความเป็นสิริมงคลไปจนกระทั่งศิลป์ตั้งแต่งานสมรสรวมทั้งงานฌาปนกิจศพไปจนกระทั่งวันเกิดแล้วก็วันเกิดจากการขจัดความทารุณโหดร้ายและก็การกำจัดความชั่วไปจนกระทั่งบาปจากพระตำราจนกระทั่งของขลังของลัทธิเต๋าจากนกแล้วก็สัตว์ไปจนกระทั่งทวยเทพ และก็ผี จากดอกไม้รวมทั้งต้นไม้ สู่ศาลา จากเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ สู่กลอน บทกวีแล้วก็ทำนองเพลง……. เรียกได้ว่ารายละเอียดผิวเผินของ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ครอบคลุมแทบทุกด้านของชีวิตประจำวันของคนเราและก็รายละเอียดมีชีวิตชีวาแล้วก็มีชีวิตชีวา เป็นแรงวที่วัฒนธรรมท้องถิ่นของจีน ตามความสามารถของ Tishengqian มันสามารถแบ่งได้สองจำพวกเป็นสินค้ากลวงและก็สินค้าด้านกายภาพ: