ลอตเตอรี่ออนไลน์ เป็นศัพท์ภาษาจีนซึ่งก็คือความเชื่อถือโชคว่าการใช้คาถาอาคม

ลอตเตอรี่ออนไลน์

รวมทั้งกรรมวิธีการอื่นๆเพื่อกำจัดความเหี้ยมโหดอำมหิตและก็ได้รับดวงดี

รู้สึกรังเกียจ บทที่หกสิบเก้าของ ” ลอตเตอรี่ออนไลน์ ” ถูกชูมา: “…มันเป็นปีของส.ค. ปริมณฑลด้านใต้ของเครือญาติที่ประมาท ก่อการต่อสู้อันทรงอำนาจ การต่อสู้อันทรงอำนาจขึ้นกับห้า หินและก็ทองบรอนซ์ , ถ้าเกิดเป่ยโถวยาว 2 ฟุต 5 นิ้ว ต้องการปราบเหล่าทหาร…” “ตำราที่วงศ์สกุลฮั่น·ชิงเหอเพื่อนหวาง ชิงประวัติส่วนตัว” บันทึกว่า: “เนื่องจากว่าภาษาแม่มดปรารถนาเป็นคำสาปแช่ง ของ Gu Dao ให้เอา dodder เป็นคำแช่ง เคล็ดลับน่ารังเกียจ”

ถัดมา “ความชอบใจ” แปลงเป็นมนต์ชนิดหนึ่งของนักเล่นแร่แปรธาตุโบราณ – แนวทางการที่ความมีชัย เวลานี้ ผู้คนรู้สึกว่าการใช้กระบวนการที่ความมีชัยสามารถปราบผู้คนและก็สิ่งที่พวกเขาต้องการจะปราบได้ คำว่า “อ่อนล้า” ของขั้นตอนการที่ชัยที่น่าแขยงนั้นออกเสียงว่า ยา ตามคำชี้แจงของ “Shuowen Jiezi” ที่เขียนโดย Xu Shen นักวิชาการที่วงศ์สกุลฮั่นทิศตะวันออก ” ด้วยเหตุนั้น ขั้นตอนการที่ชัยที่น่าเกลียดก็เลยมักเขียนเป็น “แนวทางที่ความมีชัย”

จากนี้พวกเราจะมีความคิดเห็นว่า “น่าชิงชัง” และก็ “การบีบชัย” เป็นเช่นเดียวกัน การออกเสียงก็เช่นกัน แล้วก็ความหมายก็แบบเดียวกัน “ความพึงพอใจ” กับ “แรงกดดัน” เป็นเรื่องหลอกลวงซึ่งกันและกัน ควรจะออกเสียงทั้งยัง “น่าเกลียด” แล้วก็ “ความมีชัยที่บีบคั้น”: yā shèng ในวงศ์สกุลฮั่นทิศตะวันออก Xu Shen เคยเขียนไว้ว่า “ชัยที่น่าชิงชัง” มาก่อน แล้วก็ถัดมาเขียนว่า “การบีบชัย” คนเดี๋ยวนี้มักใช้ถ้อยคำแรกสุดว่า “น่ารังเกียจ”

“แรดหิน” ของ Tang Dufu พูดว่า “แม้ว่าจะมีวิธีการล้นหลามตั้งแต่สมัยก่อน แต่ว่าแม่น้ำก็เกิดขึ้นมาเพื่อไหลไปทางทิศตะวันออก” “New Qi Harmony·Dian Miangu Xiancai Half-Life Makeup” ของ Qing Yuan Mei: “ชาวยก Dian Qianliu ร่ำรวยและไม่มี ลูกชายเสียชีวิตซ้ำซากจำเจแต่งงานศิลปินสอนให้ล้มล้างกรรมวิธี ” ลอตเตอรี่ออนไลน์ ของ Qing Qing มี: เมื่อทำซอสเขาจะต้องเขียนตัวหนังสือห้าตัว “เจียงไท่กงมาแล้ว” บีบคั้น วิน