ในตอนที่ความกระตือรือร้นสำหรับในการสะสมเหรียญ มังกรฟ้า เก่า

มังกรฟ้า

การแข่งขันชิงชัยในด้านการเก็บเหรียญก็ร้ายแรงขึ้นด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุว่าการมีอยู่อย่างจำกัดจำเขี่ยของเหรียญหายากรวมทั้งเหรียญหายาก รวมทั้งการสรุปยรวมทั้งความอิ่มตัวของตลาดเหรียญโบราณ ทำให้บางบุคคลเริ่มขยายขอบเขตของการสั่งสมให้กว้าง เนื่องมาจากรูปร่างของเงินก็เลยเป็นที่ชื่นชอบของนักสะสมเหมือนกัน เปลี่ยนเป็น นักสะสมพุ่งพล่าน เพราะว่า Tishengqian สื่อความหมายซ่อนเร้นด้านวัฒนธรรมมากมายก่ายกอง การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยแล้วก็สะสม มังกรฟ้า ก็เลยเป็นการติดตามและก็ตรวจสอบโลกที่จิตวิญญาณของบรรพบุรุษของพวกเรา เพราะว่าการขาดแคลุกลี้ลุกลนเงินที่จะชนะ ช่องว่างสำหรับในการมากขึ้นแล้วก็ความกตเวทิตาก็มีความจำเป็นอย่างยิ่งเช่นเดียวกัน มีเหตุมีผลสามประการที่ทำให้เงินที่น่าสะอิดสะเอียนเปลี่ยนเป็นที่นิยมแล้วก็ตลาดเจริญ:

หนึ่งเป็นหน้าที่ของการดูแลและรักษาค่า เนื่องด้วยเป็นชนิดของเหรียญโบราณ เหรียญก็เลยเป็นเครื่องถ้วยเล็กๆแม้กระนั้นเหมือนกับสัมฤทธิ์ การประดิษฐ์ตัวเขียน รวมทั้งเซรามิก มีคุณค่าทางด้านวัฒนธรรมของตนรวมทั้งเป็นทรัพยากรที่ไม่สามารถที่จะเวียนได้ ยิ่งเวลาสำหรับในการจัดเก็บนานขึ้นและก็แก่ขึ้นเยอะแค่ไหน จังหวะที่กำลังจะได้รับความยินดีในอนาคตก็จะยิ่งเยอะขึ้นเพียงแค่นั้น

ประการลำดับที่สองเป็นฟังก์ชั่นการสรรเสริญ เหรียญส่วนมากมีฝีมือปราณีต ตัวอักษรที่สวยสดงดงาม แล้วก็ลวดลายมาก ซึ่งเป็นที่พึงพอใจของคู่รักเหรียญส่วนมาก เพราะแบบอย่างเริ่มแรกที่หนักแน่น คนที่ชอบใจเหรียญในประเทศฮ่องกงแล้วก็ไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศสิงคโปร์ ยุโรป และก็อเมริกาก็เลยถูกใจสะสมเงิน

ลำดับที่สามเป็นหน้าที่การค้นคว้า ความรู้สึกกังวลเรื่องเงินมีความเชื่อมโยงอย่างถ่องแท้กับขนบธรรมเนียมประเพณีด้านสังคมรวมทั้งประเพณีท้องถิ่นแบบโบราณ แบบอย่างจำนวนมากข้างต้นสะท้อนถึงขนบประเพณีด้านสังคม ความนึกคิดทางด้านจิตวิญญาณ แล้วก็ความเลื่อมใสทางศาสนาในยุคนั้น และก็สื่อความหมายซ่อนเร้นทางด้านวัฒนธรรมที่ลึกซึ้ง ด้วยการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับเหรียญที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นโดยตลอด ขอบเขตและก็ขอบเขตการศึกษาเรียนรู้ของนักวิชาการก็มากขึ้นเช่นเดียวกัน และก็บางบุคคลก็กระโจนออกมาจากขอบเขตของการศึกษาเรียนรู้วิจัยเกี่ยวกับเหรียญโบราณแบบเริ่มแรก นักวิชาการผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังเรียนรู้และก็เขียนเนื้อความว่าพวกเขาไม่ชอบเงิน รวมทั้งเพื่อนบางบุคคลถึงกับเสนอมุมมองของ “คติชนวิทยาเกี่ยวกับเหรียญ มังกรฟ้า ” โดยมั่นใจว่าเป็นสาขาวิชาใหม่และไม่เสมือนใครกันแน่ซึ่งอยู่ภายใต้วิชาเกี่ยวกับเหรียญ เนื่องด้วยฉันขาดเงินที่ทำเอง การศึกษาวิจัยใจความก็เลยใช้สีแล้วก็ลวดลายของทองแดงเป็นหลัก การกำหนดสินค้าเลียนแบบโดยมากขึ้นกับความรู้ความเข้าใจและก็สายตาของตัวแบ่งแยกลายมือ จากการวิเคราะห์เงินปลอมซึ่งสามารถมองเห็นได้ในตลาดเหรียญในตอนนี้ มีสองแนวทางหลักสำหรับในการเลียนแบบรวมทั้งปลอมเงินในยุควงศ์สกุลก่อนหน้าที่ผ่านมา