โรคร้อนจำแนกประเภทตามมุมมองของหมอ มังกรฟ้า แผนจีน

มังกรฟ้า

เป็นต้นว่า คนป่วยโรคมะเร็งและก็เนื้องอก คนป่วยที่มีลักษณะเจ็บท้องร้ายแรง สิ่งที่จะต้องจัดแจงตรงนี้เป็นวัตถุที่ปิดไฟรวมทั้งทำให้ตั้งครรภ์อุ่น รวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการมากยิ่งกว่านั้นเป็นวัตถุขนส่ง (วัตถุไม้สีดี) ที่ให้ความคาดหวังแก่ผู้ป่วยในการเอาตัวรอด ในทางของการจัดสไตล์ มังกรฟ้า จะเสนอแนะน้ำเต้า, Fubei, Fugua, Ruyi รวมทั้งจี๋ปลาแบบเป็นน้ำแข็งอื่นๆอีกมากมาย Fubei, น้ำเต้า แล้วก็ Fugua ทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยเพิ่มพรของพวกเขา มะระมีคำบอกเล่ารักษาโรค หรุยี แสดงว่า ประพฤติตามหัวใจตน รวมทั้งปลามีคำบอกเล่าว่าโรคลงน้ำ รวมทั้งยังมีคำพูดที่ทำให้คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวมีโชค บางบุคคลบางทีอาจถามคำถามว่า ใส่เจ้าแม่กวนอิม พุทธรูป สัตว์ เหมาะสมไหม เฉินเผิงมีความคิดว่าหากเคยใส่มาก่อนก็เป็นได้โดยธรรมชาติ ถ้าหากไม่เคยใส่มาก่อน เสนอแนะให้ใช้ตัวเดิม เพียงแค่เสนอแนะ ก็เสนอแนะ เทวดา พระสัมมาสัมพุทธเจ้า และก็สัตว์เดรัจฉาน เพียงแค่ห้อยหัวเตียงไม่แขวนคอ ตอนท้ายผู้ที่มีการเกี่ยวข้องเป็นผู้ป่วยในขณะนี้

   โรคที่อ่อนแอจากไฟไหม้จำแนกประเภทตามมุมมองของการแพทย์แผนจีน ดังเช่นว่า อาการบาดเจ็บต่างๆอาการบาดเจ็บข้างใน การผ่าตัด โรคไข้หวัด ภาวการณ์ขาดหยาง รวมทั้งสภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ ธาตุไฟชนิดนี้เหมาะสมที่สุด ธาตุไฟเป็นสีแดง สีแดง คือ ไฟที่ชีวิต และก็ไฟที่ความมุ่งมาด เป็นวัตถุซึ่งสามารถทำให้คนเจ็บอบอุ่นเช่นเดียวกันกับดวงตะวันดวงเล็กๆ ถ้าปรารถนาร่วมมือ นอกเหนือจากธาตุไฟ คุณยังสามารถจับคู่แอตทริบิวต์ธาตุดินได้ด้วยแอตทริบิวต์ธาตุดิน (สีเหลือง) มุ่งไปที่ม้ามและก็กระเพาะในธาตุอีกทั้ง 5 แม้ม้ามแล้วก็กระเพาะดีก็ทำเป็น ดูดซับดีรวมทั้งไฟที่ชีวิตก็ยืนขึ้นใหม่ได้ง่าย

   เนื่องจากว่าโรคที่จัดชนิดและประเภทตามหมอแผนจีนโดยธรรมดามีเพียงแต่สองคุณสมบัตินี้ ข้าวของสำหรับในการขนส่งที่จำเป็นต้องใส่เฉพาะหน้าผู้เจ็บป่วยก็เลยไม่สลับซับซ้อน เนื่องด้วยคนไข้มีความสมัครใจที่จะกำจัดโรคออกมาจากร่างกาย นอกเหนือจากการเลือกสีรวมทั้งทรงแล้ว ความแจ่มชัดของสิ่งของค่อนข้างจะสูง

   แล้วของที่ไม่เหมาะสมกับคนไข้หรือคนพึ่งจะหายจากโรคล่ะ?

ชุดสีเทาไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสีเทา สีเทาสีม่วง หรือสีเทาเงิน การเขียนจำสีเทาตามขนบธรรมเนียมนั้นต่ำมากมาย ด้วยเหตุว่าสีเทาเป็นราวกับหมอกควัน ซึ่งให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงชีวิตสีเทา ยิ่งกว่านั้น ยังมีอีกหลายสิ่งที่จำเป็นต้องสนใจ

คนที่มีธาตุหยินและก็ธาตุเย็นย่อมไม่เหมาะสมสำหรับคนที่ได้รับการผ่าตัดและก็คนที่มีร่างกายเย็นชา ดังเช่นว่า ออบสิเดียน นิลดำ ทัวร์บุปผานสีดำ หชูดำ หชูกระดูกดำ ลาพิสลาซูลีเป็นสีของพระยาซึ่งอยู่ด้านนอกนิดหน่อย แต่ว่าจะต้องจับคู่กับลูกปัดข้างบนสีแดงเพื่อสร้างโชคลาภ

รสหยินและก็หยางเป็นน้ำไม่หนักมากมาย รวมทั้งจำเป็นจะต้องรักษาโดยใช้หินลาพิสลาซูลีในแบบเดียวกันกับคนที่พึ่งได้รับการผ่าตัดหรือพึ่งจะหายจากโรคไข้หวัด

   สีแดงของธาตุไฟอีกทั้ง 5 ไม่เหมาะสมกับ มังกรฟ้า คนพึ่งหายจากโรคไข้เลือดออก พูดอีกนัยหนึ่งถ้าเกิดชุดสีแดงสวมโดยคนที่มีลัษณะทิศทางที่จะโกรธก็จะเพิ่มเชื้อเพลิงให้กับกองไฟ โรคผิวหนังยังไม่เหมาะสมในการใส่คุณสมบัติไฟ

  ธาตุดินห้าธาตุสีเหลืองไม่เหมาะสมสำหรับคนที่กำลังฟื้นจากโรคตับแล้วก็ท่อน้ำดี

  สีเขียวของไม้ห้าธาตุไม่เหมาะสมสำหรับคนที่กำลังฟื้นจากการขาดม้ามรวมทั้งกระเพาะ

   สีขาวเมทัลลิกของธาตุอีกทั้ง 5 ไม่ใช่ข้อบังคับ แม้กระนั้นหากเป็นสีทองคำก็ไม่เหมาะสมกับผู้ที่กำลังหายจากโรคร้อน