ผู้แสดง “God of Cookery” มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ที่จะควบคุมรวมทั้งฆ่าเยอะ

มังกรฟ้า

เวลา: 2019-04-25 13:38 ที่มา: มังกรฟ้าลอตเตอรี

มีแบบการฆ่าเจ็ดแบบพิเศษในแปดผู้แสดงโน่นเป็นพระผู้เป็นเจ้าที่การทำอาหารแล้วก็ฆ่าคนที่มีชีวิตอยู่เป็นรอยแผลของของกินทวยเทพเทวดาที่การทำอาหารเป็นเพศเดียวกับหยินและก็หยางหนึ่ง คนที่เอาชนะเราได้เป็น 7 ตัว และก็ 7 ตัวเป็นเพศเดียวกับหยินและก็หยาง ตาข่าย หมายความว่าอะไร? สำหรับรายละเอียดที่เกี่ยวกับ Bazi เสริมเติม โปรดติดตามต่อที่ Mr. Shuimo.com

เทวดาที่การทำอาหารแปดตัวเป็นอะไร?

ฉันอยู่ด้วยรอยแผลทางของกิน เทพเทวดาที่ของกินเป็นเพศเดียวกับหยินรวมทั้งหยาง คนที่ข่มเหงรังแกฉันนั้น เจ็ดฆ่า และก็เจ็ดฆ่าเป็นเพศตรงข้ามของหยินรวมทั้งหยาง ไฟมองเห็นเกิงและก็จินเป็นความชมรมระหว่างเฟส แล้วก็การหักห้ามใจ และก็ทั้งสองก็เป็นไปในทางบวก ด้วยเหตุนี้ความแข็งแกร่งก็เลยยิ่งใหญ่กว่า และก็ C เป็นการฆ่าอีกทั้งเจ็ดของเกิง แบบอย่างการฆ่าการควบคุมรอยแผลของของกินเป็นการใช้การฆ่าทั้งยังเจ็ดในผู้แสดงทั้งยังแปดเพื่อยั้งทวยเทพผู้ฆ่าทั้งยังเจ็ด

การฆ่าทั้งยังเจ็ดในชะตาชีวิตนั้นก้าวหน้าเกินความจำเป็นและไม่มีตราประทับที่จะชะลอการฆ่า ในตอนนี้ ถ้าหากใช้ทวยเทพที่การทำอาหารเพื่อปราบการฆ่าทั้งยังเจ็ดโดยไม่ใคร่ครวญมากจนเกินไป จะเรียกว่าเทพเทวดาที่การปรุงอาหาร เมื่อเทียบกับการฆ่าทั้งยังเจ็ด เจ็ดฆ่า มังกรฟ้าลอตเตอรี จะจู่โจมร่างกาย โดยธรรมดาตราประทับเป็นที่งดงามที่สุดสำหรับการสร้างเสริมร่างกาย แต่ว่าถ้าเกิดว่าไม่มีตราประทับในเกมข้าราชการที่ได้รับบาดเจ็บจะถูกใช้ฆ่าและก็คนปรุงอาหาร งดงามที่สุด

กรณีทวยเทพเทวดาที่การปรุงอาหาร: มาเล

แปดตัวหนังสือ: Wuchen, Wuwu, Renchen, มังกรฟ้าลอตเตอรี

ต้าหยุยงน: Jiwei, Gengshen, Xinyou, Renxu, Guihai, Jiazi, Yichou

เสาทั้งยังสี่ในแปดผู้แสดงถูกฆ่าทั้งปวง โชคดีที่ Renshui ทะลุผ่านรากของ Chenku Shi แห้งรวมทั้งเปิดเผยให้มองเห็นทวยเทพเทวดาที่ของกินและก็ Chen เป็นพลังงานที่เหลือของไม้ พูดได้ว่าเป็นรากของ เทพเทวดาที่ของกินนั้นแกร่งโดยเหตุนี้กรุ๊ปก็เลยดุร้ายและก็เอาชนะตัวเอง จากนั้นก็ถูกส่งไปยังกุ้ยไห่ ซึ่งไห่เป็นผู้สูงอายุยืนยาวของเจียมู ทวยเทพที่ของกิน แล้วก็ลูตี้ ดินแดนของผู้ดูแลเหรินสุ่ยคนประเทศญี่ปุ่น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเคเจียเหลียนก็เลยได้รับการสมัครสมาชิก (การตรวจดูเกียรติศักดิ์อย่างสม่ำเสมอ) เมื่อเจียซี่โชคดี Jiayun Food God ก็ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูล และก็เขาไปพบเจ้าผู้ครองเมือง

The God of Cookery เป็นลวดลายมากเกินความจำเป็น โอเค?

การฆ่าจำต้องถูกควบคุม และก็มันก็เป็นมงคลและก็ใช้ได้เพียงแค่นั้น แม้กระนั้น การฆ่านั้นเยอะเกินไปแล้วก็เทวดาที่ความตายได้รับบาดเจ็บ ถ้าเกิดเทวดามรณะใช้พระวจีของพระผู้เป็นเจ้าสำหรับโชคชะตาของเขาเอง ก็ไม่เป็นผลดีนัก ต้นแบบจะขึ้นกับความสมดุล เมื่อการฆ่าทั้งยังเจ็ดนั้นอ่อนแอเหลือเกิน พวกเขาต้องได้รับการผลักดันและส่งเสริม เพราะฉะนั้น การฆ่าของกินที่ถูกฆ่าตายจำเป็นจะต้องถูกโต้กลับ เวลานี้ การใช้ตราประทับสามารถรุ่งโรจน์รวมทั้งควบคุมรอยแผลของของกินได้ โดยฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว

กรณีฆ่ามากเกินความจำเป็น ชาย

แปดตัวหนังสือ: Xinmao, Wuxu, Bingchen, Jihai

มหาวิทยาลัย: Ding You, Bingshen, Yiwei, Jiawu, Guisi, Renchen, Xinmao

เมื่อใดก็ตามมันฆ่าเพียงลำพัง มีสุริยคราสสี่ครั้ง แม้ว่าจะมีของกินไม้ในสาขารายปี เนื่องจากว่าการปกคลุมของสินจิน รวมทั้งไม้ในช่วงฤดูใบไม้หล่นก็อ่อนแอ เป็นการยากที่จะขุดดิน โชคดีที่เจียมูในไห่ควรสามารถ ฆ่าแล้วฆ่ามันจะต้องใช้ Haimao มิได้สังเคราะห์ล้อเฟืองที่ขนส่งไปยัง Yiwei มีคุณภาพสำหรับในการเตรียมอาหาร การปกป้องคุ้มครอง แล้วก็การฆ่า และก็ข่าวดีก็แพร่ขยายเป็นประจำได้รับการเลื่อนฐานะเป็น Nangong แล้วก็ชื่อ Gaohanyuan ในโชคแรกของ Jiawu หมัดเด็ดในตอนกลางวัน ระหว่างการขนส่ง Jia รวมทั้ง Shiqianji รวมกันเปลี่ยนเป็นดิน ทิ้งความลำบากไว้ข้างนอก ในตอนไม่กี่ปีให้หลังพวกเขารีบหนีจากตราประทับฆ่าใน Haishui โดยเหตุนั้นพวกเขาก็เลยดวงไม่ดี (ความตาย)