ปีหมายถึงอะไร? สี่เสาหลักของ มังกรฟ้า เสาสี่เสาพระเจ้า Sha Year

มังกรฟ้า

แสดงถึงอะไร?  ติดตามบรรณาธิการเพื่อดู!  ติดตาม มังกรฟ้า เนื้อหาที่น่าตื่นเต้นของ Four Pillars of God กำลังรอคุณอยู่!

 สี่เสาหลักคืออะไร?

 เสาทั้งสี่ ได้แก่ เสาปี เสาพระจันทร์ เสาพระอาทิตย์ และเสาชั่วโมง ใช้ก้านและกิ่งรวมกันแทนปี เดือน วัน และชั่วโมง ตามลำดับ ก้านและกิ่งทั้งสี่ถูกนำมาใช้เพื่อ บันทึกเวลาเกิดของบุคคล มีสี่ลำต้นสวรรค์และสี่กิ่งแผ่นดิน แปดอักขระจึงเรียกว่า “แปดอักขระ”  มังกรฟ้า เป็นสาขาที่มาจากหกบรรทัดของ “Book of Changes” มันถูกใช้เพื่อวิเคราะห์การขึ้น ๆ ลง ๆ ของโชคลาภของผู้คน ดังนั้น หลักสี่ประการของตัวเลขหรือที่เรียกว่า Bazi numerology จึงถูกสร้างขึ้น

 เสาสี่เสาพระเจ้า Sha ปีหมายถึงอะไร?

 เช่นเดียวกับรากของต้นไม้ มันเป็นตัวแทนของบรรพบุรุษ ก้านสวรรค์แทนคุณปู่ และกิ่งทางโลกแทนคุณย่า  ลำต้นและกิ่งก้านของ Nianzhu ล้วนเป็นเทพเจ้าที่อุทิศให้กับชีวิต  ปู่ย่าตายายมีความสัมพันธ์ที่ดีกับโชคชะตา  ปีมีความสุข ปีเป็นสิ่งต้องห้าม ปู่หนา คุณย่าผอม และปู่มีอายุยืนกว่าคุณย่า  ปีเป็นปิศาจ และการใช้จ่ายประจำปีเป็นความสุข ตรงกันข้าม  ถ้า Nianzhu เป็นเทพเจ้าที่หึงหวง จะไม่มีเงาจากบรรพบุรุษและบ้านเกิดก็จะไม่สูงเกินไป  ปู่ย่าตายายและโชคชะตาส่วนใหญ่ทำอะไรไม่ถูก

 สิบดาวแห่งเสาหลักปี คือ เจิ้งกวน มังกรฟ้า และนั่งบัลลังก์สิบสองดวง ได้แก่ ฉางเซิง เจี้ยนหลู่ กวนได ตีหวาง และส่วนใหญ่เป็นลูกชายคนโตหรือหัวหน้าครอบครัวสืบสานชีวิตธูป .  บางคนยังคิดว่า Nianzhu เป็นตัวแทนของการควบรวมของวังผู้ปกครองและวังของบรรพบุรุษ  การทำนายจะต้องมีชีวิตชีวา ทั้งหมดข้างต้นเป็นหลักการ

 Nian Zhu ยังเป็นตัวแทนของโชคลาภของเยาวชน เกี่ยวกับชะตากรรมของ 1-16 ปี Nian Zhu เป็นความสุข ก่อนอายุสิบหกคนหนุ่มสาวจะต้องอยู่อย่างสบายและมีความสุขมากขึ้นและมีวัยเด็กที่ดี  ตรงกันข้าม พวกเขาเกิดในครอบครัวที่ยากจนกว่าและไม่มั่นคง  ครูเชื่อว่าสิ่งนี้ควรตัดสินโดยโชคโชค การบวก ลบ บวก และ ลบ เมื่ออายุ 16 ปี ถูกต้องกว่า  Nian Zhu หมายถึง ผู้ปกครอง ผู้เฒ่า ความเป็นผู้นำ ผู้มีอำนาจสูงสุด จุดเริ่มต้น จุดเริ่มต้น การก่อตั้ง พื้นฐานที่สุด โชคลาภตั้งแต่ 1 ถึง 16 ปี วัยรุ่น โรงเรียนประถมและมัธยมต้น ระดับชาติ ผู้นำสูงสุด ครอบครัวสาธารณะ ผู้มีอำนาจสูงสุด Yu ร่างกาย หมายถึง ศีรษะ ใบหน้า ที่หนึ่ง ที่หนึ่ง เบื้องหน้า ส่วนบน ด้านบนของบ้าน ที่กำบัง บ้านเกิด แหล่งกำเนิด ทุกสิ่งทุกอย่างในระดับสูงสุดและสูงสุด