พินิจพิจารณาการจัดฮวงจุ้ยในบ้านปีไก่ ลอตเตอรี่ออนไลน์ ปีไก่

มังกรฟ้าลอตเตอรี่

ปีนี้เป็นปี 2017 ซึ่งเป็นปีไก่ดิงโหย่วตามปฏิทินจันทรคติเช่นเดียวกัน โดยดาวฤกษ์จะแบ่งตาม “ต้นฤดูใบไม้ผลิ” ตามปฏิทินจันทรคติของจีนในแต่ละปี ไม่ใช่ ลอตเตอรี่ออนไลน์ (วันขึ้นปีใหม่) วัน). ปีนี้เป็นปีเกิดของไก่ชนทั้งหลายแหล่ เว้นเสียแต่สวมเสื้อสีแดงสดแล้ว ปีเกิดนี้ควรเอาใจใส่อะไร? ต่อไป บรรณาธิการจะเสนอแนะเลย์เอาต์ฮวงจุ้ยของไก่ปี 2017 ให้ท่านรู้จักในปี Benming of the Rooster ผู้ที่อยู่ในจักรราศีจีนของ Rooster มาหาคำตอบ! ถ้าเกิดคุณอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับรายละเอียดของรายการฮวงจุ้ย โปรดป้อนหัวข้อเกี่ยวกับรายการฮวงจุ้ยของพวกเราเพื่อพิจารณา!

 (1) วางเตียงให้ห่างจากหน้าต่าง

มนุษย์เรามักกำเนิดความโหดร้ายทารุณด้านนอกในคืนปีเกิด ถ้าหากวางเตียงไว้ใกล้หน้าต่าง จะซึมซับอากาศข้างนอกได้ง่าย แล้วก็ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อสุขภาพของบุคคล ด้วยเหตุนั้น เตียงในห้องนอนของปีเกิด ควรจะวางห่างจากหน้าต่าง

 (2) ผูกปมจีนที่ศีรษะเตียง

เงื่อนจีนมีหน้าที่สำหรับในการขจัดวิญญาณเลวร้ายแล้วก็เป็นสีแดงเหมาะมากสำหรับผู้กระทำไทสุ่ยในปี 2556 การห้อยเงื่อนจีนบนเตียงสามารถทำให้ผู้ที่ผูกมัดไทสุ่ยนอนอย่างเงียบๆในค่ำคืนบล็อก การบุกรุกของความขาดความกรุณาปรานีและก็สุขภาพของพวกเขา

 (3) มีความสนใจกับแผนผังของบ้านตามแนวทางของบ้านรวมทั้งปีที่ผ่านไป

  ตั้งใจกับการจัดวางของบ้านตามแนวทางของบ้านรวมทั้งปีที่ผ่านไป เช่น ในปีเสือ พุทธศักราช 2553 ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ รวมทั้งทิศเหนือจริงของบ้านเสือ เป็นที่ตั้งของดาวโรคร้ายชั้นสอง ดาวหายนะสีเหลืองทั้งยังห้า และก็ซานชา สถานที่พวกนี้ใช้ไม่ได้ เป็นที่ตั้งเครื่องเรือนหลัก หากว่าไม่มีแนวทางใด ก็จำเป็นต้องวาง ลอตเตอรี่ออนไลน์ สำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไข แน่ๆว่าเลย์เอาต์เฉพาะนั้นขึ้นกับจำนวนของแต่ละคน

 (4) จัดห้องนอนให้สะอาดรวมทั้งเป็นระเบียบเรียบร้อย

  ถ้าชาวไทสุ่ยฟางไม่สะอาดรวมทั้งกองเป็นภูเขาเลากาก็จะมีผลทางอ้อมต่อความรู้สึก อาชีพ ความรวย สุขภาพ แล้วก็โชคลาภทางด้านวิชาการของผู้อาศัย สำหรับคนที่มีงูประจำราศีปีนี้ ควรจะรักษาความสะอาดฝั่งไทสุ่ยตลอดระยะเวลา รวมทั้งเสนอแนะให้ชำระล้างเป็นประจำนอกจากนั้น ถ้าวางของหนัก อาทิเช่น แอร์ โซฟา ไว้ทางด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ของ ฝั่งไทสุ่ยก็จะกดทับไทสุ่ยและก็มีผลต่อโชคลาภ

 (5) วางต้นไม้ที่แข็งแรงไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้

  ต้นไม้สีเขียวที่สดชื่นแล้วก็กิ่งรวมทั้งใบที่กลมกล่อมละมุนละไมที่วางไว้ทางตะวันออกเฉียงใต้มีสาระสำหรับไทสุ่ยที่รุ่งเรือง เสริมพลังของไทสุ่ย แล้วก็ปรับแต่งโชคลาภด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ

  (6) เลือกมาสคอตที่สมควรในห้องนอน

มาสคอต Baotai ที่แกะจากหินสีแดงสามารถวางเอาไว้ด้านบนโต๊ะข้างเตียงของห้องนอนที่บ้าน ในวิชาคณิต ลิงแล้วก็งูรวมกันเป็น 6 จุด ช้างเป็นเครื่องหมายของความโหฬาร ความยั่งยืนมั่นคง และก็ความแข็งแกร่ง ยกเว้นศัตรูแล้วก็ใช้พลังของส่วนประกอบอีกทั้งห้าของช้างแล้วก็ลิงเพื่อปรับแต่งการบุกรุกที่ชั่วล้นหลามของปี Tai Sui รวมทั้งอยู่ห่างจากเภทภัยของถูกรวมทั้งไม่ถูก

 (7) ของตกแต่งเสริมมงคล: น้ำเต้า ม้ายูนิคอร์น ทวยเทพที่ความมั่งมี ผู้กล้า และก็มาสคอตนำโชคอื่นๆ

  และก็ไทสุ่ยเกิดอันตราย แล้วก็ความรวยได้รับผลพวงในระดับหนึ่ง ด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถวางมะระรวยหรือเครื่องเพชรพลอยนำโชคยกตัวอย่างเช่นม้ามีเขารวมทั้งเทวดาที่ความมั่งมีในตำแหน่งที่สมควร สำหรับตำแหน่งความร่ำรวยนิดหน่อย สามารถวางมาสคอตเป็นต้นว่า Pixiu ได้ การใช้ขว้างยยาวเพื่อล่อใจความรวย โปรดมอง Feng Shui Decoration Pai Yao

สรุป รายละเอียดบทความข้างบนนี้เก็บมาให้คนอ่านจัดวางฮวงจุ้ยในปี 2017 Dingyou Rooster ขอให้โชคดีในปีใหม่