มั่งมีสนใจ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ สามารถบูชาได้เพียงลำพัง

มังกรฟ้า

หรือกับสามดาวของ Fu Lu แล้วก็ Shou รวมทั้ง มังกรฟ้าลอตเตอรี่ หรือกับเทวดาที่ความรวย แม้กระนั้นไม่เหมาะสมที่จะบูชากับเทวดาที่ความมั่งมีสององค์ การบูชาทวยเทพเทวดาที่ความรวยจะต้องอยู่ในตำแหน่งที่เป็นมงคล และก็อย่าบูชาทวยเทพที่ความร่ำรวยทางด้านมารร้าย มิฉะนั้นจะมีทั้งยังถูกแล้วก็ไม่ถูกในความหายนะ

② กระถางที่เอาไว้ใส่ธูปและก็ตะเกียงสว่างไสวที่ทวยเทพที่ความมั่งมีใช้จำเป็นต้องทำด้วยทองแดง เพราะว่าเทพเทวดาที่ความร่ำรวยเป็นเทพเทวดาบนฟ้า คุณก็เลยสามารถใส่ของหวาน ดอกไม้ และก็เครื่องเพชรพลอยนิดๆหน่อยๆลงบนของเซ่นได้ เมื่อบูชาทวยเทพที่ความมั่งมีรวมทั้งรวย บริเวณใบหน้าจำเป็นต้องไม่เบือนหน้าออกนอกประตู เฉพาะด้านในเพียงแค่นั้น เทพเทวดาที่ความร่ำรวย เป็นการมอบเงิน ถ้าหากเขาเบือนหน้าเข้าพบห้อง เขาจะมอบเงินกับคนภายในบ้าน ตรงกันข้าม เมื่อเบือนหน้าไปทางประตู เขาจะมอบเงินกับบุคคลภายนอกบ้าน เจ้าของบ้านกำลังจะสูญเสียโชคลาภรวมทั้งได้รับภัยหายนะ

เทพเทวดาที่ความรวยแล้วก็ความรวยเป็นหัวหน้าคนเขียนเรียงความ ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี่ก็เลยเหมาะสมที่สุดสำหรับคนที่ครอบครองตำแหน่งพนักงาน ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรต้องวางไว้ด้านซ้าย เทวดาที่ความมั่งมี มังกรฟ้าลอตเตอรี่ เหมาะสมที่จะเป็นหัวหน้าหน่วยที่สุด เยี่ยมที่สุดที่จะวางเทวดาที่ความรวยไว้ด้านขวา

ข้อที่ไม่อนุญาตสำหรับตำแหน่งทวยเทพเทวดาที่ความร่ำรวย

ไม่เข้าสุขา ไม่ไปที่ประตู ไม่ไปที่โต๊ะอาหาร

บรรพบุรุษลำดับที่สองไม่สมควรตั้งแถวกับเหล่าทวยเทพเทวดา: บางบุคคลวางรูปแท็บเล็ตของบรรพบุรุษไว้บนโต๊ะของเหล่าเหล่าเทพ เอามาตั้งไว้ ความจริงสิ่งนี้ไม่เหมาะสมเนื่องจากบรรพบุรุษเป็นเพียงแต่ทวยเทพเทวดาประจำเครือญาติรวมทั้งเสมอกันกับทวยเทพเทวดาพวกนี้พวกเขามีความคิดว่าบรรพบุรุษควรจะอยู่ใต้ทวยเทพก็เลยสมควรกว่า กล่าวสั้นๆว่าการบูชาทวยเทพนั้นส่วนมากเป็นเนื่องจากว่า คนสอบถามหาความไม่กังวลใจ ถ้าเกิดก่อคดีและก็ทำสิ่งที่รังควานธรรมชาติแล้วก็เหตุผล ถึงแม้ว่าจะบูชาทวยเทพเทวดาทั่วทั้งโลกก็ยังรู้สึกไม่ถูก ไม่ช่วยอะไรเลย! ดีและก็สะสมพระพร บันเทิงใจได้หากแม้ไม่บูชารูปยกย่อง วิญญาณเลวจะถอยหนี

ในตอนนี้คุณเข้าใจแล้วว่าการขอเทวดาที่ความร่ำรวยไม่ใช่ง่าย? ชักชวนเทพเทวดาที่ความมั่งมีเข้าบ้าน แม้มิได้วางหรือบูชาอย่างแม่นยำจะไม่ล่อใจความมั่งมีให้กับครอบครัว แม้กระนั้นจะทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อโชคของครอบครัว ฉะนั้นถ้าหากจะบูชาเทวดาที่ความมั่งมีจำเป็นต้อง กระทำตามข้อเสนอแนะของผู้ชำนาญสำหรับในการสักการ เพื่อผลที่คาดว่าจะได้รับ .