ตอนเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ลอตเตอรี่ออนไลน์ แล้วก็ถึงเวลาแจกซองแดง

ให้เด็กๆแล้ว จะให้อะไรอีกนอกเหนือจากซองแดง? มาสคอตตัวไหนที่เป็นมงคลรวมทั้งสามารถนำสุขภาพแล้วก็ความสบายมาสู่เด็กๆได้บ้าง? ลอตเตอรี่ออนไลน์ พาคุณไปค้นหาของขวัญที่จะให้เด็กในตอนปีใหม่! สำหรับเนื้อหา โปรดมองการชี้แนะผลิตภัณฑ์ฮวงจุ้ยอย่างละเอียดของ Mr. Ink ในฉบับนี้

   หนึ่ง “คิริน” สำหรับเด็กตอนเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ

   ม้ามีเขา ทวยเทพมังกร เทวดาฟีนิกซ์ และก็ทวยเทพเทวดาเต่า ถูกเรียกว่าสัตว์วิญญาณสี่ตัวในโบราณกาล คิรินสามารถใช้เป็นกรรมวิธีเย้ายวนใจความร่ำรวย เพิ่ม Ding Ding แล้วก็แปลงความอำมหิต รวมทั้งมีสาระจำนวนมาก ว่ากันว่ากิเลนเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการช่วยเหลือคนดี รวมทั้งดูแลคนที่มีความกตัญญูและก็ความดีงามเป็นพิเศษ ก็เลยเรียกว่า “สัตว์เดรัจฉาน” เมื่อ Qilin มองเห็นคนชั่วช้า เขาจะไล่คนให้กัด

  เกี่ยวกับม้ายูนิคอร์นให้เด็ก ตามตำนาน ม้ามีเขาเป็นสัตว์ร้าย เป็นเครื่องหมายของความเป็นสิริมงคลและก็ความกรุณา แล้วก็สามารถนำเด็กมาสู่ผู้คน ตามตำนานเล่าว่า ก่อนวันพระราชสมภพของขงจื๊อ ม้ามีเขาพ่นหนังสือหชูในครอบครัวของเขาออกมา พร้อมทั้งคำว่า “ผู้สืบทอดที่แก่นแท้ที่น้ำ อาทิตย์ที่ถดถอย แล้วก็ราชา” ซึ่งแสดงว่าเขามีศีลธรรม จักรพรรดิ์แม้กระนั้นมิได้ครองตำแหน่ง แม้ว่าจะมีการพูดกันว่าเป็นพื้นฐานของ ลอตเตอรี่ออนไลน์ มอง “Lunheng. Dingxian” ของ Wang Chong และก็ “Supplementary Notes” ของ Jin Wangjia ประชาชนโด่งดังของ “คิริเนอร์” รวมทั้ง “ไลเนอร์” ในวงศ์สกุลใต้แล้วก็เหนือ ผู้คนมักเรียกเด็กผู้ชายที่เฉลี่ยวฉลาดและก็น่ารักน่าเอ็นดูว่า “My Kylin” นับตั้งแต่นั้นมา ผลงาน “คีรินส่งรูปลูก” เป็นภาพลายเส้นแกะไม้ โยกคู่ “คีรีเนอร์ในฟ้า แชมป์ชายบนพื้นดิน” ถูกจารึกไว้เป็นลางดี เป็นที่เชื่อกันโดยปกติในหมู่คนว่าถ้าเกิดคุณอธิษฐานถึงม้ามีเขาคุณสามารถมีลูกได้ Tang Dufu’s “The Song of Two Sons of Xu Qing”: “คุณมองไม่เห็นลูกชายสองคนของ Xu Qing มันแปลกมากมาย ฉันรู้สึกโชคดีรวมทั้งฝันที่จะทำตาม ขงจื๊อรวมทั้งเครือญาติ Shi กอดแล้วก็ส่งเขาแล้วก็เขาก็ เป็นม้ายูนิคอร์นบนฟ้า”

ม้ามีเขาเป็นสัตว์ร้ายโบราณ เป็นการประสมประสานระหว่างหัวมังกร เขากวาง ตาสิงโต ข้างหลังเสือ เอวหมี เกล็ดงู เกือกม้า และก็หางเปีย เป็นทรัพย์สินล้ำค่า มันถูกใช้ในห้องโถงสาธารณะตั้งแต่โบราณกาลจนกระทั่งทรัพย์สมบัติของ อำนาจ. , ยังเป็นเครื่องหมายของอำนาจ. ม้ามีเขานี้สามารถคุ้มครองปกป้องความมั่งมีเพื่อจุดประสงค์หลักรวมทั้งสามารถใช้เพื่อยั่วยวนใจความร่ำรวยแล้วก็แปลงวิญญาณโหดเหี้ยม ถ้าคุณเจอวิญญาณเหี้ยมโหดอำมหิต คุณสามารถวางม้ามีเขาทองแดงคู่หนึ่งได้ สังเกตว่าหัวควรจะหันออกภายนอกในแนวทางของวิญญาณร้าย .

   2. ส่งลูกไปเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ “เต่ามังกรฮวงจุ้ย”

  เต่ามังกรเป็นขุมเงินขุมทองสำหรับในการทำเงินและก็ทำเงิน รวมทั้งยังช่วยทำให้เด็กโชคดีอีกด้วย จำนวนมากจะใช้เพื่อละลายวิญญาณทารุณและก็เป็นโภคทรัพย์เพื่อปกป้องความอำมหิตแล้วก็เปลี่ยนแปลงความโหดร้ายทารุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถแปลงวิญญาณเหี้ยมโหดอำมหิต ต่อสู้กับวิญญาณโหดร้ายทารุณ และก็ที่สำคัญที่สุดเป็นเพิ่มความมั่งมี เต่ามังกรยอดเยี่ยมในเก้าลูกชายของมังกรในตำนาน มีรูปร่างเป็นหัวมังกรและก็ตัวเต่า เต่ามังกรหามเหรียญทองแดงแล้วก็แท่งโลหะเพื่อพยากรณ์พื้นฐานทางด้านเศรษฐกิจที่แกร่งของนายจ้างและก็ลูกๆของเขา เต่าเป็นเครื่องหมายที่สุขภาพ การแก่ยืนยาว แล้วก็ความมั่นคงและยั่งยืนตั้งแต่โบราณกาล แล้วก็เต่าชั้นหนึ่งเป็นเครื่องหมายของการบรรลุผล ความร่ำรวย แล้วก็การพัฒนา โดยการทำนายว่าลูกชายลูกสาวของพระผู้เป็นเจ้าจะมีร่างกายแข็งแรง ไม่เป็นอันตราย มีความรุ่งเรืองทั้งชีวิต .

   3. การรีดเหรียญทองแดงสิงหวาง

   เหรียญทองแดงนี้มีรูปปั้นเจริญก้าวหน้าอยู่ข้างหน้าแล้วก็มีลายมังกรแล้วก็นกฟีนิกซ์อยู่ข้างหลัง ใช้เพื่อเพิ่มความสำราญ ความปลอดภัยในครอบครัว เด็กหลายชิ้น เด็กเป็นจำนวนมาก รวมทั้งอายุยืน หยั่งรู้ร่ำรวย รวยทรัพย์สิน อีกทั้งกายเป็นทองบรอนซ์ ฟ้ากลม ทรงอานุภาพมากมายสำหรับเพื่อการติดตามความมีโชค หนีความทารุณ ทุเลาเภทภัย รวมทั้งคุ้มครองปกป้องความปลอดภัย เหรียญที่ใช้โดย Rendingxingwang มีสี่ชนิด: ใส่เอาไว้ข้างในลิ้นชักที่วาดหลายครั้งที่สุด; วางเหรียญทองแดงไว้ใต้เตียงหรือหมอน; วางบนชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางหนังสือ; วางบนเชือกแล้วห้อยไว้ที่ประตูหรือหน้าต่าง .