เวทมนตร์ของ Fengshui ของ มังกรฟ้า คุณรู้หรือไม่ว่าหน้าที่ทั้งเก้า?

ยูนิคอร์นเป็นตำนานจีนโบราณชนิดหนึ่ง ยูนิคอร์นเป็นตัวผู้และหลินเป็นผู้หญิง หัวมังกร เขากวาง ตาสิงโต หลังเสือ เอวหมี เกล็ดงู เกือกม้า มังกรฟ้า พวกมันถูกเรียกว่านกฟีนิกซ์ เต่า และมังกร ในฐานะ “วิญญาณทั้งสี่”  เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นมงคล สามารถดึงดูดความมั่งคั่ง อธิษฐานขอพร ยับยั้งความชั่วร้าย บรรเทาความชั่วร้าย และนำลูกๆ มาสู่ผู้คน ฮวงจุ้ยที่บ้านสามารถเปลี่ยนความชั่วร้ายให้เป็นบ้านและเปลี่ยนอันตรายให้เป็นความสงบได้  มีคนบอกว่ามันคือยูนิคอร์น ยูนิคอร์นจากสวรรค์ และแชมป์บนพื้นดิน  หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาของรายการฮวงจุ้ย โปรดป้อนหัวข้อเกี่ยวกับรายการฮวงจุ้ยของเราเพื่อตรวจสอบ!

   1 เพื่อส่งเสริมความมั่งคั่งและการส่งเสริม

   Kylin เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีลักษณะงานที่มั่นคง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าหน้าที่ของรัฐที่ทำงานในหน่วยงานของรัฐ หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะ และหน่วยงานด้านการบริหาร  เมื่อมีการชักชวนเจ้าหน้าที่ ก็วางบน มังกรฟ้า ซึ่งเป็นรายการที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับการกระตุ้นราคาแพงและเลื่อนขั้น  หวาง เหวินชาง สามารถจับคู่ในการศึกษาได้ และผู้บังคับบัญชาจะอยู่บนรถสเตจโค้ช (เช่น ตำแหน่งรถสเตจโค้ชของเซียว หยินหวู่ ซูเหริน ในด้านการสมัคร ตำแหน่งรถโค้ชของไห่เหมาเว่ยเหรินเป็นตำแหน่งทางการที่แข็งแกร่งที่สุดในการกระตุ้นให้คุณขึ้นสู่ตำแหน่งที่เป็นทางการ ) Cai สามารถวางยูนิคอร์นไว้ด้าน Cai ได้

   2.

    ตามหลักฮวงจุ้ย ยูนิคอร์นยังมีบทบาทเป็นทายาทที่เจริญรุ่งเรือง ผู้คนจึงกล่าวว่า “ยูนิคอร์นให้ลูกหลาน” ตั้งแต่สมัยโบราณ  สามารถนำไปวางไว้ในห้องนอนเป็นมาสคอตเพื่อขอพรให้ลูกชายสุดที่รักได้

    3. ทาวน์เฮาส์ ฟอร์จูน

    ยูนิคอร์นเป็นตัวแทนของความเป็นมงคล เมื่อวางในบ้านจะเป็นทาวน์เฮาส์เพื่อปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เสริมบทบาทมงคลให้กับบ้าน  ตามการตกแต่งของบ้านโบราณ ไคลินควรวางไว้ตรงข้ามประตูห้องนั่งเล่น เพื่อแสดงการบูชาสิ่งฝ่ายวิญญาณของครอบครัว

   4 หยุดเบรก

    วางไว้ตรงประตูทางเข้า เหมาะที่สุด ไม่มีทิศไหน ก็ไม่ทำให้โชคร้าย เพราะจัดวางไม่ถูกทาง แค่ออกข้างนอก กระแสแรงมาก โชคลาภเจ้าของบ้านก็จะดีเอง  ถ้าเป็นยูนิคอร์นทองแดง ให้วางไว้บนโต๊ะของบริษัทโดยให้หัวหันไปทางประตูและหางหันเข้าหากัน  สำหรับชายและหญิง หนึ่งซ้ายและขวาจะทำ